Công ty TNHH Các Giải Pháp Công Nghiệp Butech - Luôn đồng hành cùng phát triển

Dịch vụ nghiền đứng (VRM)

Butech cung cấp các dịch vụ cho nghiền đứng:

Thay thế các ổ bi cỡ lớn cho các con lăn nghiền (DOROL - Polysius)

Phân tích rung động qua đó đánh giá tình trạng cơ khí của hộp số nghiền đứng

Cân bằng động Phân ly nghiền, giám sát lắp đặt thay thế cải tạo phân ly.

Hàn phục hồi bề mặt con lăn nghiền.

Tiện phục hồi bề mặt bàn nghiền đứng.

Tấm lót bàn nghiền được cố định trên bàn nghiền thông qua các cơ cấu kẹp bởi các laoij bu lông chịu lực lớn, sau một thời gian hoạt động bề mặt bàn nghiền sẽ mòn do tấm lót có thể xô lệch trong quá trình hoạt động, bề mặt bàn nghiền sẽ tiếp tục mòn gây nên tình trạng rung động, gẫy bu lông kẹp.

Hình ảnh trên do bề mặt bàn nghiền không phẳng, trong quá trình chạy các tấm lót xô lệch bu lông kẹp các tấm lót với bàn nghiền bị đứt và các tấm lót bị vỡ, gây ra rung động lớn phá hỏng bi của các con lăn nghiền.

Để khắc phục tình trạng này thì bề mặt bàn nghiền cần được gia công phẳng, đưa về dung sai < 0,2 mm, khi lắp tấm lót để kiểm tra dùng thước nhét có chiều dày 0,3mm để kiểm tra tiếp xúc của các tấm lót. Nếu khi hở lớn hơn 0,5 mm thhif cần phải gia công lại bề mặt bàn nghiền

Butech cung cấp dịch vụ tiện mặt bàn nghiền tại hiện trường mà không cần tháo bàn nghiền để đưa về xưởng gia công cơ, để gia công tại hiện trường yêu cầu như sau:

Tốc dộ quay bàn nghiền 2-8 vòng / phút, như vậy phải dùng invertor để điều chỉnh tốc độ quay đạt theo yêu cầu

Hộp số vẫn chạy bơm cao cấp dầu như bình thường

Dung sai bề mặt sau tiện tinh sẽ đạt 0.2-0.5 mm / mét dài. Với dung sai này đảm bảo tất cả các tấm lót sau khi xiết bu lông lực thì khe hở giữ các tấm lót và bàn nghiền tại các vị trí góc nếu có sẽ nhỏ hơn 0.2mm kiểm tra bằng thước nhét.

Tran Van Nam (Mr.)

Mobile:       +84 915 804 798

Email:        van-nam.tran@butechsolutions.com